08:14 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trường tiểu học Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

global banners

.

HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ năm - 24/11/2022 09:09
Hòa trong không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022, thầy và trò trường TH Hoa Thủy ra sức thi đua, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tạo dấu ấn, gắn kết tình cảm của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh.
Đại diện tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường vừa tổ chức thăm và tri ân các nhà giáo. Đây là hoạt động của nhà trường nhằm giữ vững truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và biết ơn những thế hệ đi trước.
Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi. Đây là dịp để thầy, cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn và đặc biệt là trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh.
Hoạt động thu hút được đông đảo học sinh và phụ huynh tham gia đó là Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người, lịch sử đấu tranh của dân tộc và người thầy với sự nghiệp trồng người, Hội diễn đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh và học sinh. Nhiều tiết mục biểu diễn được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao như: Tiết mục múa “Bức họa đồng quê- Điệu hò khoan”- Lớp 5B; “Dòng máu Lạc Hồng” - Lớp 3D; Tổ khúc yêu bạn-kính thầy”-Lớp 2E, “Mái trường Tây Nguyên” Lớp 3E; các tiết mục Hát múa: “Cây đa quán dốc”- Lớp 4A, “Thầy cô cho em tất cả”- Lớp 3B, …
Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm như chăm sóc bồn hoa, trang trí thư viện góc lớp, trang trí lớp học. Trong những ngày qua, hội cha mẹ học sinh, cô giáo chủ nhiệm và học sinh các lớp đã tích cực trang trí lớp học của mình. Lớp học nào cũng khang trang, sạch đẹp, sáng tạo và các em rất thích thú với lớp học của mình.
Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời.
Một số hình ảnh hội diễn: 
Tác giả bài viết: THHT

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn