11:31 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022.

Thứ sáu - 22/10/2021 09:05
         Thực hiện các văn bản chỉ đạo về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp Tiểu học năm học 2021-2022. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Đảng ủy, UBND xã Hoa Thủy, chiều ngày 15 tháng 10 năm 2021 trường TH Hoa Thủy tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức triển khai nhiệm vụ năm học năm học 2021 - 2022.
           Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng đoàn kết, vững mạnh. Toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.
           Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covit-19,nhà trường đã tổ chức hội nghị trực tiếp tại văn phòng và trực tuyến tại 3 điểm cầu phòng học 2A, 3A, 4C (mỗi tổ chuyên môn là 01 điểm cầu).
 Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Thương - Bí thư Chi bộ - HT nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Phát huy tốt những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học qua, đồng thời cần khắc phục những tồn tại, hạn chế để năm học 2021-2022 đạt kết quả cao hơn. Hội nghị đã tập trung thảo luận những vấn đề cấp bách, những nhiệm vụ trọng tâm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022, như: Làm tốt công tác duy trì số lượng, nắm bắt hoàn cảnh khó khăn của từng học sinh nhất là những em mới chuyển về (từ miền Nam), những em mắc kẹt do dịch bệnh Covid. Triển khai nhiệm vụ dạy học, xây dựng các phương án dạy học, sẵn sàng chuyển trạng thái, ứng phó thích hợp với điều kiện dịch bệnh Covid; chú ý đảm bảo an toàn cho HS; Kiểm soát và nắm bắt tình hình học sinh và gia đình các em khi có người từ vùng dịch trở về.Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng các hội thi, các sân chơi trực tuyến; Tập trung giáo dục kĩ năng sống thông qua các hoạt động trải nghiệm, các câu lạc bộ năng khiếu và sở thích học sinh. Chỉ đạo các phần hành làm tốt nhiệm vụ được phân công.Phát huy hiệu quả Thư viện Xuất sắc, đổi mới, sáng tạo để đạt kết quả tốt. Tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ, phát huy năng lực và năng khiếu, sở trường của từng đồng chí đáp ứng yêu cầu đổi mới GDPT 2018. Tích cực tham mưu với lãnh đạo địa phương để có đủ phòng học, phòng làm việc và các phòng bộ môn đạt chuẩn. Bám sát các văn bản chỉ đạo, làm tốt công tác phối hợp với các đoàn thể, công tác truyền thông trong giáo dục….
          Năm học 2021-2022 diễn ra trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, các em không có được ngày khai giảng như mọi năm, và đến nay các em vẫn chưa được đến trường. Vì thế hơn lúc nào hết nhà trường rất cần đến sự đoàn kết nhất trí cao và sự cố gắng nỗ lực vượt bậc của mỗi CB- GV- NV và học sinh toàn tr­ường, đồng thời rất cần sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, hiệu quả của Phòng GD&ĐT, của Đảng ủy và chính quyền địa phương, sự phối hợp và hỗ trợ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn xã nhà.
          Hội nghị cũng xác định năm học 2021-2022 là một năm học rất nhiều khó khăn và thách thức.Với tinh thầnquyết tâm cao, tin tưởng rằng năm học 2021-2022 Trường TH Hoa Thuỷ hứa hẹn một năm học mới đoàn kết, thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị

 

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn