18:35 ICT Thứ bảy, 19/06/2021

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5

Thứ năm - 09/07/2020 06:10
TRƯỜNG TH HOA THỦY LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5
Khi ánh đỏ rực rỡ của phượng vĩ hoà cùng sắc nắng ngày hè cũng là lúc thầy trò Trường Tiểu học  Hoa Thủy tạm xa ngôi nhà chung , lưu luyến tổ chức lễ ra trường cho 126 em  học sinh lớp 5 niên khoá 2015 - 2020 trong không khí vui tươi và phấn khởi.
Về dự buổi lễ có:
Cô giáo Lê Thị Thương – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường; Chú  Võ Xuân Thu đại diện Hội cha mẹ học sinh; Quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và 126 em học sinh khối lớp 5 niên khóa 2015-2020.
Mở đầu buổi lễ các là các tiết mục văn nghệ nhảy , múa rất sôi động do các em học sinh  trình bày như  một lần nữa khắc lại những dấu ấn, kĩ niệm  không bao giờ quên dưới mái trường Tiểu học Hoa Thủy.
 
 
Buổi lễ diễn ra thật xúc động với bao cung bậc cảm xúc: Cô giáo Lê Thị Thương – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được của các em, gửi gắm tình cảm và nhắc nhở các em luôn cố gắng để trở thành con ngoan trò giỏi.Cô luôn mong muốn các em hãy phát huy những gì tốt đẹp nhất mà các em tiếp thu được dưới mái trường Tiểu học  trong những tháng năm tiếp theo, hãy cố gắng học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn và hãy là những học sinh tiêu biểu ở các trường Trung học cơ sở, làm ấm lòng những thầy cô đã dìu dắt các em những bước đi ban đầu . Chúc các em có nhiều thành công mới trong tương lai...
Em Lê Minh Thư  đại diện cho 126  em học sinh lớp 5  gửi lời tri ân đến thầy cô giáo, bịn rịn giờ chia tay rời xa mái trường thân yêu sau năm năm gắn bó với bao vui buồn.… Cô giáo Trần Thị Thu Thương đại diện cho toàn thể các thầy cô giáo khối 5 nói đôi lời tâm sự  cũng không khỏi bùi ngùi khi thời khắc chia tay đang đến gần, những gắn bó của những tháng năm tuổi thơ dưới mái trường này rồi đây sẽ chỉ là những kỉ niệm, những niềm vui xen nỗi buồn xa thầy, xa bạn, xa mái trường dấu yêu... Chú Võ Xuân Thu cũng không tránh khỏi bùi ngùi khi đại diện cho Hội cha mẹ học sinh phát biểu trong buổi lễ ra trường của các em. Chú nói: “Với danh dự là học sinh Trường Tiểu học Hoa Thủy chú mong muốn các cháu  hãy phát huy những gì tốt đẹp nhất mà các cháu  tiếp thu được dưới mái trường này trong những tháng năm tiếp theo của cuộc đời. Chỉ ngay ngày mai thôi dù không còn học ở mái trường Tiểu học Hoa Thủy thân yêu nhưng các thầy cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các cháu. Chúc các cháu có nhiều thành công mới trong tương lai”.

Các em ơi...! Lời thơ
                           “Ta đi qua những năm tháng không ngờ
                             Vô tư quá để bây giờ xao xuyến
                            Bèo lục bình mênh mang màu mực tím
                           Chữ thiếu thời trôi nhanh như dòng sông...”
Như nói lên tất cả những tâm trạng của những người đã đi qua thuở đẹp nhất của đời người. Cái thuở chỉ mong được đến trường để gặp bạn bè, thày cô để rồi được lớn khôn, được trưởng thành từ cách học chữ, học làm người. Những kí ức về năm  năm học nơi đây có khi là niềm vui, có khi là nỗi buồn, có khi là những hờn trách. Song dù là cung bậc cảm xúc nào đi nữa thì cũng mong các em hãy trân trọng những kí ức ấy. Chính các thầy, các cô và cả cha mẹ các em cũng từng trải qua khoảnh khắc ấy. Mai sau khi đã trưởng thành các em sẽ hiểu hơn lời thầy cô nói ngày hôm nay.
Vâng! Và thế là 5 năm học đã qua đi. 126 học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học.
 

                                                                                                                                                                                                                       GV
                                                                                                                                                                                                      Trần Thị Thu Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn