18:29 ICT Thứ bảy, 19/06/2021

Hỗ trợ giáo viên

.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ tư - 18/11/2020 16:44
Năm học 2020- 2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Được sự nhất trí của Hội đồng Đội xã Hoa Thủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 13/11/2020 Liên đội trường TH Hoa Thủy tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.
Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Huyền–P.Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Dũng –P.Bí thư Xã đoàn, chủ tịch Hội đồng đội xã; các anh chị phụ trách cùng với 40 Đội viên, Nhi đồng đại diện cho 602 đội viên trong liên đội.
Năm học 2020 - 2021 với chủ đề:
“Thiếu nhi Lệ Thủy
Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện Lệ Thủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm tốt, nhiều lời khen để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.
Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020– 2021đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về mảng Năng cao phong trào TDTT do bạn Nguyễn Thị Trâm Anh chi đội 4A trình bày; tham luận về chương trình “Xây dựng nề nếp đội viên đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh” do bạn Trần Thị Như Quỳnh Chi đội 5C trình bày.
Đến dự với đại hội, Cô giáo Nguyễn Thị Huyền–P.Bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.
Anh Nguyễn Văn Dũng chủ tịch Hội đồng đội Xã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới, nhiệm kỳ 2020- 2021.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 09 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2020- 2021.
Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Quân