07:51 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trường tiểu học Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

global banners

.

NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI ĐẾN VỚI HỌC SINH VÙNG KHÓ KHĂN

Thứ sáu - 31/12/2021 09:09

         Trong tiết trời mùa đông giá lạnh, dịch bệnh ngày càng phức tạp, làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn với người nghèo đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp, các mạnh thường quân có những việc làm, nghĩa cử cao đẹp. Người góp tiền, người góp vật chất. Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.
      Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2021 học sinh khu vực 2 Trường Tiểu học Hoa Thuỷ đón nhận tình cảm yêu thương của đoàn từ thiện “ HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG - QUÝ HỌC BỔNG TẤM LÒNG VÀNG” đến với các em. Các thành viên trong đoàn vượt qua một quãng đường dài đến thăm và tặng quà cho các em. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy những tình cảm, tấm lòng của mỗi người dành cho các em. Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều người lao động nghèo gặp cảnh khó khăn từ việc làm, thu nhập đến bữa ăn hàng ngày: “Một miếng khi đói, bằng cả gói khi no” giúp đỡ  gia đình các em vơi bớt nhọc nhằn, vất vả.
         Nhìn gương mặt các em vui vẻ giữa cái giá lạnh mùa đông khi đón nhận phần quà từ các anh chị trong đoàn, tôi thầm cảm ơn các anh chị đã cho các em những tình thương âm áp.  Chúc các anh chị luôn mạnh khoẻ, đem lan toả yêu thương đến với tất cả các em còn khó khăn trên mọi miền đất nước.

            Những hình ảnh của đoàn trong buổi trao quà cho học sinh.
 


Tác giả bài viết: GV: Hoàng Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: khó khăn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn