17:23 ICT Thứ tư, 08/12/2021

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

SÔI NỔI NGÀY HỘI - THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM 2021!

Chủ nhật - 04/04/2021 21:49

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy đã chỉ đạo các Liên đội đồng loạt tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”, chiều ngày 25/3/2021, tại trường Tiểu học Hoa Thủy, Liên đội trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm 2021 cho các em học sinh.

1
Đội nghi lễ thực hiện Lễ Chào cờ theo nghi thức Đội
 
Ngày hội diễn ra với 02 phần chính: Phần lễ: Tổ chức Lễ Diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với tổ chức sinh hoạt truyền thống ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931).
Phần hội: các Liên đội tổ chức các hoạt động như đồng diễn múa hát sân trường bài Bông hồng tặng mẹ và cô, nhảy dân vũ bài Rửa tay do các bạn đội viện khối 4,5 biểu diễn; tổ chức các trò chơi dân gian: kéo co dành cho học sinh khối 3; thổi bóng nước dành cho học sinh khối 4, 5; lựa đậu cho các em khối 1, 2...
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” để lại những dấu ấn đậm nét, giúp các em đội viên có thêm những trải nghiệm thú vị, tạo thêm động lực trong lao động học tập, góp phần xây dựng môi trường an toàn lành mạnh để các em phát triển. Mặt khác ngày hội đã tạo được cho các em niềm say mê đến trường, tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo môi trường cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 
Một số hình ảnh tại Ngày hội Thiếu nhi vui khỏenăm 2021
1
1
1
1
11
\
 
                                              

Tác giả bài viết: GV: Võ Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thiếu nhi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn