12:18 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

.

THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH HỌC SINH BỊ HỎA HOẠN

Thứ hai - 20/12/2021 16:02

Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với gia đình ông bà Lê Văn Liêm thường trú tại thôn Ninh Lộc xã Hoa Thủy bị thiệt hại về nhà và tài sản do hỏa hoạn. Thể hiện tinh thần tương thân, tương trợ, “ lá lành đùm lá rách” giúp đỡ lẫn nhau khi hoạn nạn. Nhà trường đã phối hợp với Công đoàn đã kêu gọi cán bộ, giáo viên và nhân viên ủng hộ gia đình ông bà.
Ngày 20/12/2021, thay mặt Tập thể HĐSP Trường TH Hoa Thủy đồng chí Lê Thị Thương - BTCB-Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn thị Huyền-Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn cùng một số CBGVNV nhà trường đến thăm và trao số tiền là 2.000.000 đồng cho gia đình ông bà động viên gia đình sớm ổn định cuộc sống.
Cùng đi với Trường có anh Võ Quang Phới- Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường cũng đến thăm động viên gia đình với số tiền 500.000 đồng.

Tác giả bài viết: BBT