07:17 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trường tiểu học Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

global banners

.

TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 – 2023.

Chủ nhật - 25/09/2022 22:42
Thực hiện các văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Ngày 23/9/2022, trường tiểu học Hoa Thủy tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức năm học 2022 – 2023.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Thắng – Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND xã đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã Hoa Thủy; các đồng chí đại diện BGH trường Mầm non, THCS trên địa bàn; các anh chị trong Thường trực Hội CMHS cùng sự có mặt của toàn thể CBGVCNV nhà trường.
Hội nghị Cán bộ – Viên chức trường Tiểu học Hoa Thủy là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Hội nghị đã phát động trong Cán bộ, viên chức đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong đội ngũ nhà giáo, trong học sinh nhằm thực hiện tốt chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.
Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.


 
Hội nghị cũng lắng nghe các ý kiến thảo luận, đề xuất giải pháp của các cá nhân, tổ chuyên môn, tổ chức Đội về bồi dưỡng đội ngũ đáp ứng đổi mới Chương trình GDPT 2018, Mô hình hoạt động thư viên xanh thân thiện hiện đại, phong trào cổng trường an toàn sạch đẹp, đảm bảo an toàn giao thông… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.


 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Thắng – Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND xã đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã Hoa Thủy đã biểu dương thành tích của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời chỉ đạo nhà trường khắc phục những tồn tại hạn chế của năm học 2021-2022, duy trì kết quả đạt được, khắc phục các khó khăn để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ ăm học 2022-2023.

 
Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 – 2023 của trường tiểu học Hoa Thủy đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, nổ lực, sáng tạo, đổi mới phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn