00:16 ICT Thứ ba, 31/01/2023

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trường tiểu học Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI HỘI THI TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI CẤP TỈNH

Thứ hai - 28/03/2022 09:12
Trạng Nguyên Toàn Tài là cuộc thi trực tuyến vô cùng hấp dẫn, là sân chơi bổ ích cho các em học sinh lứa tuổi tiểu học. Là một trong những cuộc thi mang tính chất thuần Việt tạo một không gian vui chơi giải trí lành mạnh, tích cực.
Với mục đích tạo môi trường cho học sinh tiểu học trau dồi kiến thức tổng hợp Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội,..thông qua hình thức trò chơi hấp dẫn góp phần hình thành và phát triển ngôn ngữ, tính toán, hiểu biết  cho thiếu nhi; tạo không gian vui chơi giải trí lành mạnh, tích cực, góp phần đẩy lùi các trò chơi độc hại, bạo lực, gây tác động xấu đến thiếu nhi, đồng thời giúp học sinh thêm yêu các môn học. Từ đó nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế. Đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong học tập.
Cuộc thi Trạng nguyên Toàn Tài của Trường Tiểu học Hoa Thủy  đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh và trở thành sân chơi hấp dẫn với các em trong mùa dịch. Với số lượng 103 học sinh được tuyển chọn từ các khối lớp 1 đến lớp 5 đã vượt qua vòng thi tự luyện, vòng thi cấp trường và cấp huyện. Cuộc thi đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện kiến thức và kỹ năng môn Toán, Tiếng Việt, và Tiếng Anh. Các em đã tham gia cuộc thi với tinh thần hào hứng và phấn khởi trong sự cổ vũ động viên và sự quan tâm của bố mẹ cũng như sự theo dõi sát sao của các thầy cô giáo.
Cuộc thi không chỉ là nơi để các em thể hiện sự hiểu biết của mình về kiến thức mà còn là sân chơi tìm kiếm được tài năng toàn diện: thông minh, nhanh nhẹn và sáng tạo nhằm phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh. Đây là cuộc thi sáng tạo, giúp các em vừa học vừa chơi, là một môi trường học tập vô cùng thân thiện, không tạo ra áp lực. Không chỉ vậy, các em có thể làm quen và thành thạo sử dụng Internet.vì vậy các em hoàn toàn tự chủ và tìm thấy hứng thú trong việc tiếp nhận tri thức.
Với những nỗ lực tích cực, các em học sinh của Trường Tiểu học Hoa Thủy đã giành được những kết quả vô cùng ấn tượng cho bản thân và vinh dự cho gia đình nhà trường với: 02 giải Nhất, 05 giải Nhì và 04 giải Ba.
Hy vọng rằng những sân chơi trí tuệ trực tuyến mùa dịch COVID-19 sẽ là những kỉ niệm đặc biệt mà các em học không bao giờ quên, bởi đó cũng là minh chứng cho sự đổi mới không ngừng trong dạy và học, đặc biệt, trong mọi khó khăn, mọi hoàn cảnh, thầy cô và nhà trường luôn mang đến cho các em những điều tốt đẹp nhất.
Một số hình ảnh của hội thi:
 

 Học sinh khối lớp 1


 Học sinh khối lớp 2


 Học sinh khối lớp 3


 Học sinh khối lớp 4


 Học sinh khối lớp 5

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn