19:32 ICT Thứ bảy, 19/06/2021

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức » Tin bài

.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ tư - 18/11/2020 16:26

         Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của thầy và trò trong cả nước, trường tiểu học Hoa Thủy đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua Dạy tốt- trải nghiệm sáng tạo. Trong đợt thi đua có 100% các đồng chí giáo viên tham gia và đã đạt được những kết quả đáng kích lệ. Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lưc, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh.
Với môn Tự nhiên và xã hội của cô giáo Phan Thị Tuyết Mai; Tiết Khoa học của cô giáo Nguyễn Thị Nhi , các thầy cô đến dự cùng các em học sinh được trải nghiệm thông qua hoạt động học tập, sinh hoạt, vui chơi, giải trí bổ ích. Học sinh tự do sáng tạo, tự do chia sẻ, đánh giá… học sinh có thể phát huy năng lực của mình một cách toàn diện hơn. ..  lưu lại trong mỗi giáo viên là những đánh giá, sở thích ngây thơ của các em.
          Được trải nghiệm, tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, từ sự bỡ ngỡ, lúng túng trước phương pháp dạy học mới với bao suy nghĩ, lo toan đặt ra không biết bao nhiêu câu hỏi: học sinh có tiếp cận được với hình thức mới này không? Với sự thể hiện của cô giáo Hoàng Thị  Hương cùng các em học sinh lớp 1E, tiết dạy đã thành công trên nhiều phương diện, học sinh đã phát huy được năng lực, các em thực hiện chia sẻ, trao đổi với bạn  mạnh dạn hơn, kĩ năng giao tiếp của các em được phát huy…
          Tiếp tục không khí thi đua sôi nổi ấy là tiết địa lí của cô giáo Trần Thị Giang, tiết đạo đức của cô giáo Trần Thị Bích Thủy , các tiết học diễn ra sôi nổi làm cho không khí chào đón ngày lễ trọng đại càng thêm hào hứng và phấn khởi của cô và trò.
          Không dừng lại ở đó cảm xúc dâng đầy trong ngày lễ ý nghĩa còn được thể hiện ở tiết Thể dục của đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú. Với tiết học này đồng chí đã thể hiện được việc cải thiện, đổi mới môi trường, phương pháp học cho học sinh. Học sinh càng mạnh dạn hơn trong học tập. Học sinh được hoạt động nhiều hơn, thực hành hiệu quả hơn, phát triển năng lực, phẩm chất một cách hiệu quả và thiết thực.
          Đó là một phần trong việc dạy và học mà đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Hoa Thủy đã làm được. Tự hào với kết quả đó tập thể giáo viên chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu vươn lên để đạt được nhiều thành tích hơn nữa.
          Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm khác nữa như chăm sóc bồn hoa, trang trí thư viện xanh, trang trí lớp học. Trong những ngày qua, hội cha mẹ học sinh, cô giáo chủ nhiệm và học sinh các lớp đã tích cực trang trí lớp học của mình. Lớp học nào cũng khang trang, sạch đẹp, sáng tạo và các em rất thích thú với lớp học của mình.
          Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời.

           Một số hình ảnh hội giảng:                                                                 Giáo viên: Hồ Thị Tuyết
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn