12:39 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trang nhất » Tin Tức

.

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LINH HOẠT, THÍCH ỨNG TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Năm học 2021-2022 dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19 nhưng nhờ sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đao huyện, sự giúp đỡ, phối hợp của các tổ chức, các ban ngành, địa phương, sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, ngành giáo dục Lệ Thủy đã chủ động triển khai nhiều giải pháp đảm bảo linh hoạt, thích ứng, an toàn, hiệu quả trong tình hình mới.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ HOẠT ĐỘNG BUỔI TRẠI ĐỌC NĂM HỌC 2021- 2022

Sách không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích đối với các em ở lứa tuổi học đường, sách còn mang đến nguồn tri thức vô tận, giúp khám phá, trải nghiệm, vững vàng trên con đường chinh phục khoa học kỹ thuật và công nghệ trong tương lai, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TIỂU HỌC HOA THỦY TRIỂN KHAI MÔ HÌNH HỘP THƯ “ĐIỀU EM MUỐN NÓI” PHÁT HUY QUYỀN THAM GIA CỦA TRẺ EM

Nhằm lắng nghe, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của học sinh với nhà trường, thầy cô và bạn bè, tạo cơ hội cho học sinh được bày tỏ suy nghĩ của bản thân, giúp các em thêm mạnh dạn, tự tin, Liên đội trường Tiểu học Hoa Thủy đã triển khai mô hình hôp thư “Điều em muốn nói”

NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI ĐẾN VỚI HỌC SINH VÙNG KHÓ KHĂN

Trong tiết trời mùa đông giá lạnh, dịch bệnh ngày càng phức tạp, làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn với người nghèo đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp, các mạnh thường quân có những việc làm, nghĩa cử cao đẹp. Người góp tiền, người góp vật chất. Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP, ĐẠI TƯỚNG CỦA NHÂN DÂN

Suốt cuộc đời, Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn gần gũi, tôn trọng nhân dân, dựa vào nhân dân, đứng trong hàng ngũ của nhân dân lao động. Chính vì vậy mà Đại tướng thấu hiểu lòng dân. Nhân dân cũng từ đó mà tin yêu Đại tướng. Năm nay, tròn 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Lễ kỷ niệm sự kiện này sẽ được tổ chức với quy mô cấp quốc gia tại tỉnh Quảng Bình trong 2 ngày 21 và 22/12.

SÁNG MÃI ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ

Thực hiện chủ trương của Trung ương Đảng và Chỉ thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân - đội quân chủ lực đầu tiên, tổ chức tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam được thành lập.Lịch sử đã ghi dấu, lần đầu tiên đất nước ta có một quân đội kiểu mới do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện; một đội quân cách mạng từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, mang bản chất giai cấp công nhân, tính nhân dân, tính dân tộc sâu sắc; chiến đấu vì mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH HỌC SINH BỊ HỎA HOẠN

Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với gia đình ông bà Lê Văn Liêm thường trú tại thôn Ninh Lộc xã Hoa Thủy bị thiệt hại về nhà và tài sản do hỏa hoạn. Thể hiện tinh thần tương thân, tương trợ, “ lá lành đùm lá rách” giúp đỡ lẫn nhau khi hoạn nạn.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY NHIỆM KÌ 2021- 2022

Thực hiện Kế hoạch của xã Đoàn Hoa Thủy về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 18 tháng 12 năm 2021, Chi đoàn trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021- 2022 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới.

CHƯƠNG TRÌNH “ XE ĐẠP YÊU THƯƠNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy. Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 07 tháng 12 năm 2021, Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức tổng kết chương trình “Xe đạp yêu thương, cùng em đến trường” và trao xe đạp cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy.