12:51 ICT Chủ nhật, 29/05/2022

Trường TH Hoa Thuỷ

Hỗ trợ giáo viên

Đề cương ôn tập(Covid-19)

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Lê Thị Thương
Điều hành chung
Quản trị website

Name: Bùi Thị Diệu Thúy

Name: Trương Thị Thuận

Liên kết website 

Văn học Nghệ thuật

Trang nhất » Tin Tức

.
TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Dân tộc ta có truyền thống: “ Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển. Từ xưa, ca dao đã có câu: "Muốn sang thì bắc cầu kiều. Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy."

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2013-2014

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2013-2014

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014 của Hội đồng Đội Tỉnh Quảng Bình; Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XX, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014. Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2013, Liên đội Trường Tiểu học Hoa Thủy đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2013-2014.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY GỒNG MÌNH VỚI CƠN BẢO SỐ 10

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY GỒNG MÌNH VỚI CƠN BẢO SỐ 10

Những ngày cuối tháng 9/2013, "siêu bão" số 10 đã quét qua, tàn sát mãnh đất Lệ Thủy thân yêu của chúng ta. Bão đi đến đâu đã quật ngã cây cối, làm tốc mái nhà của biết bao gia đình và trường học. Trường TH Hoa Thủy là một trong những đơn vị phải gánh chịu hậu quả nặng nề của bão số 10.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2013-2015

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2013-2015

Hoạt động Công đoàn trường TH Hoa Thủy nhiệm kỳ 2013- 2015 diễn ra trong điều kiện toàn Đảng, toàn dân đang thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI “ Toàn ngành phấn đấu xây dựng một nền GD hiện đại của dân, do dân, vì dân” Thực hiện luật GD, tiếp tục thực hiện chỉ thị 40 của Ban bí thư TƯ về xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và Cán bộ quản lý GD; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận đông “ Hai không”; cuộc vận động “ Mỗi Thầy giáo cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; Thực hiện nghị quyết đại hội Công đoàn GD Lệ Thủy nhiệm kỳ 2012-2017, Nghị quyết Đại hội XVI CĐGD Quảng Bình, Nghị quyết Đại hội XVII CĐ tỉnh Quảng Bình, Nghị quyết Đại hội XIV CĐGD Việt Nam.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2013-2014

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2013-2014

Năm học 2013 – 2014 là năm học đầu tiên triển khai Kết luận của Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XI) về "Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xó hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế". Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành phù hợp với điều kiện thực tế địa phương.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013-2014

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THUỶ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013-2014

Sáng hôm nay, 5-9-2013, hoà chung trong không khí cả nước thực hiện ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", với sự góp mặt của đại diện Đảng ủy, UBND xã Hoa Thủy, đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể Hội đồng sư phạm của nhà trường, và đặc biệt là sự góp mặt của 681 em học sinh, trường Tiểu học Hoa Thủy đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014.

NHÌN LẠI CÁC HỘI THI CẤP TỈNH TRONG NĂM HỌC 2012-2013

Năm học 2012-2013 đã khép lại với nhiều dấu ấn. Nhờ sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo huyện, sự chung sức của các cấp các ngành; với tinh thần vượt khó, chủ động sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên và các em học sinh, chúng ta đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Giáo dục Lệ Thủy đã vươn lên thành đơn vị dẫn đầu về nhiều mặt trong toàn tỉnh và được Sở GD&ĐT ghi nhận. Chúng ta hãy cùng điểm qua những thành tích mà giáo dục Lệ Thủy đã đạt được trong các hội thi cấp tỉnh năm học vừa qua:

3 SỨ MỆNH CỦA GIÁO VIÊN CỐT CÁN

3 SỨ MỆNH CỦA GIÁO VIÊN CỐT CÁN

Trong bất cứ một tổ chức nào cũng cần những con người nòng cốt, biết thắp lửa, biết dấn thân, biết canh tân các hoạt động của tổ chức. Ở nhà trường lớp người này gọi là giáo viên cốt cán. Danh hiệu này bao quát hơn khi gọi họ là giáo viên phương pháp.

"KHÔNG KHÍ HÒ KHOAN" Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

"KHÔNG KHÍ HÒ KHOAN" Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Trong những ngày này, nếu ai đặt chân đến trường Tiểu học Hoa Thủy đều thấy một không khí hoàn toàn "mới lạ", không phải là "mùi gió Lào" và những âm thanh đầu hạ, không phải bởi sự hăng say trong các tiết học chuẩn bị cho đợt khảo sát cuối năm và chuyển giao chất lượng lớp 5, cũng không phải bởi các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Toàn cầu hành động vì Giáo dục và chào mừng 38 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước, mà là bởi "không khí Hò khoan".

MỌI HỌC SINH ĐỀU CÓ QUYỀN CÓ GIÁO VIÊN TỐT

Nhân Tuần lễ Toàn cầu Hành động vì Giáo dục năm 2013 (từ 21 đến 28 tháng 4 năm 2013), với chủ đề "MỌI HỌC SINH ĐỀU CÓ QUYỀN CÓ GIÁO VIÊN TỐT". BBT thhoathuy.edu.vn xin giới thiệu toàn văn bài phát biểu của một em học sinh với những cảm nghĩ, những mong muốn rất chân thành về "Quyền có giáo viên tốt của học sinh".


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 27, 28, 29, 30  Trang sau