17:30 ICT Thứ tư, 08/12/2021

Trang nhất » Tin Tức

.
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM 2021

Từ bao đời nay, áo dài luôn được coi là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, là hiện thân của dân tộc, là biểu tượng của vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Trang phục áo dài, văn hóa mặc áo dài đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc - là di sản văn hóa của Việt Nam.

TẬP HUẤN TÀI LIỆU GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG LỚP 1

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp, chiều ngày 04 tháng 2 năm 2021 Trường tiểu học Hoa Thủy triển khai tập huấn về dạy học nội dung giáo dục địa phương lớp 1 theo chương trình Giáo dục Phổ thông 2018".

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY

Mùa xuân năm 1960 Bác Hồ phát động Tết trồng cây. Từ đó đến nay phong trào trồng cây mùa xuân trở thành truyền thống, phong tục tốt đẹp của nhân dân ta, đặc biệt là trong môi trường giáo dục. Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng thứ Tư ngày 17 tháng 02 năm 2021( nhằm ngày 06 tháng 01). Cô Lê Thị Thương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào Tết trồng cây đầu xuân Tân Sửu.

TRƯỜNG TH HOA THỦY ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ CỦA PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY

Thực hiện Kế hoạch của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc kiểm tra chuyên đề năm học 2020 - 2021, ngày 21/01/2021, đoàn kiểm tra do đồng chí Lê Ngọc Thành -Phó trưởng phòng GD&ĐT làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc đổi mới chương trình GDPT theo thông tư 32 và thực hiện chương trình theo quyết định 16; Đổi mới phương pháp dạy học và BD đội ngũ giáo viên; kiểm định chất lượng và xây dựng trường chuẩn quốc gia.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO CHỦ ĐỀ: “ TỔ CHÚC CÁC HOẠT ĐỘNG TRÒ CHOI TRONG TIẾT HOẠT ĐỘNG TRẠI ĐỌC

Sách giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, bởi một cuốn sách hay, có nội dung phong phú không chỉ đem đến cho người đọc những thông tin cần thiết mà nó còn giúp mỗi người rèn luyện tính kiên nhẫn, rèn luyện khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, khả năng sáng tạo, giúp cho con người có những góc nhìn mới về cuộc sống một cách tích cực.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN VỚI CHUYÊN ĐỀ VẬN DỤNG PHƯƠNG PHÁP “ BÀN TAY NẶN BỘT” TRONG MÔN TNXH 2, 3 VÀ KHOA HỌC 4, 5

Việc hình thành cho học sinh một thế giới quan khoa học và niềm say mê khoa học, sáng tạo là một mục tiêu quan trọng của giáo dục hiện đại khi mà nền kinh tế tri thức đang dần dần chiếm ưu thế tại các quốc gia trên thế giới.

HỘI THI TIẾNG ANH QUA MẠNG CẤP TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY

Năm nay do thiên tai bão lũ liên tiếp trong tháng 9, tháng 10, hơn nữa Hoa Thủy không phải là vùng thuận lợi, rất ít em gia đình có máy và nối mạng internet nên hầu hết các em đều đến luyện giải tại trường, thời gian học không được nhiều, nên số lượng học sinh tham gia năm nay có hạn chế. Tuy vậy hội thi Tiếng Anh qua mạng internet thu hút các em tham gia tạo không khí cuộc thi cấp trường sôi nỗi từ học sinh đến phụ huynh.

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Bác Hồ đã từng nói: “Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”.

HỘI GIẢNG - MỘT HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Hoa Thủy đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOA THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020 - 2021

Năm học 2020- 2021 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.